A long-lasting …
Read More »-
การยืดอายุผักสลัด โดยใช้แผ่นใยมะพร้าวผสมน้ำมันหอมระเหยมะนาว
-
นวัตกรรมของเล่นเด็กกลิ่นหอม ของเล่นใหม่แบบ 4 มิติ โดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย “The 4D-Flavored coating for wooden toys”
-
ครั้งแรก! การถนอมสีของผลสละให้คงอยู่ยาวนานและมีอายุการเก็บรักษาเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า
-
นวัตกรรมใหม่…สารธรรมชาติเคลือบเครื่องครัวไม้ให้ปราศจากเชื้อรา ออกฤทธิ์ยาวนานกว่า 9 ปี
-
ไอของน้ำมันหอมระเหยจากอบเชยและกานพลูสามารถถนอมปลาสลิดได้
-
🦋🌳ใหม่!!!นวัตกรรมป้องกันเนื้อไม้ที่ผลิตจากสารธรรมชาติ
-
นวัตกรรมถ่านกัมมันต์ควบคุมกลิ่นผลไม้ให้มีความหอมของกลิ่นผลไม้ยาวนานและลดช่วยลดการปนเปื้อนของเชื้อรา
-
ผลงาน Highlight ประจำปี 2563-2564
-
ดร.กฤติกา กาบพลอย กับงานวิจัยอาหารสัตว์เพื่อสุขภาพสัตว์
-
วัสดุกันกระแทกจากพืชน้ำ นวัตกรรมทางเลือกเพื่อสิ่งแวดล้อม
-
นวัตกรรมวัตถุดูดซับจากเส้นใยมะพร้าว…แผ่นถนอมผักในความเย็น
-
นวัตกรรมใหม่…การควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรเพื่อยืดอายุผลแก้วมังกรให้มากกว่าเดิม 2 เท่า
-
สุดยอดการค้นพบนวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร ของอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
-
ใหม่!! ค้นพบวิธีการเพิ่มสารกาบา (Gamma-aminobutyric acid, GABA) ในข้าวกล้องงอก
-
การประกวด “ผลงานประดิษฐ์คิดค้น” เพื่อขอรับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2566
-
นวัตกรรมใหม่…กลิ่นและรสชาติจากควันไม้ที่มีน้ำมันหอมระเหย เพื่อถนอมอาหารรมควันให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น
-
ผลงานวิจัยการค้นพบวิธีการขนส่งกล้วยหอมทองโดยใช้วัสดุกันกระแทกจากพืชเพื่อลดรอยช้ำและช่วยให้กล้วยสุกแบบมีกลิ่นหอม คุณภาพดีมากขึ้น ยังมีอายุการเก็บรักษาเพิ่มมากขึ้น
-
แนะนำบทความวิจัยสาระดีๆจากศูนย์ความเป็นเลิศฯ ของเราที่ได้รับการดาวน์โหลดจากนักวิจัยทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้